BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn quyết toán thu BHXH, BHYT, bảo hiểm TNLĐ BNN năm 2017

Cập nhập: 25/01/2018 10:00

 
     Sáng ngày 23/01/2018, BHXH Việt Nam tổ chức tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn quyết toán thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ-BNN) năm 2017 cho 63 BHXH các tỉnh, thành phố trong cả nước tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình Đà Nẵng.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Liệu, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt chủ trì Hội nghị; Các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên: Ban thu, Vụ Tài chính kế toán, Trung tâm Công nghệ thông tin BHXH Việt Nam, Công ty Tecapro và hơn 200 cán bộ là lãnh đạo, chuyên viên của các phòng Quản lý thu, Phòng Kế hoạch-Tài chính của 63 BHXH các tỉnh, thành phố trong cả nước về tham dự.  
                         
             
Đồng chí Trần Đình Liệu, Ủy viên Ban Cán sự đảng,
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
     Hội nghị tập huấn diễn ra 03 ngày (23/01/2017-25/01/2017), các đại biểu được cán bộ của Công ty Tecapro hướng dẫn triển khai một số kỷ năng trên phần mềm về Hệ thống thu và Quản lý sổ thẻ quy trình quyết toán. Tại Hội nghị, BHXH Việt Nam trao thưởng cho 68 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai bộ công cụ tập trung dữ liệu Ngành BHXH của các tỉnh, thành phố. 
 
 
Đồng chí Trần Đình Liệu, trao tặng 
Bằng khen BHXH Việt Nam cho các cá nhân

 
Quang cảnh Hội nghị tập huấn
 
     Qua Hội nghị tập huấn lần này, các đại biểu có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hạch toán và quyết toán thu BHXH, BHYT, BHTN nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành đề ra./.
 
Tin: Kim Oanh - Ảnh: Cao Xuân Nam
 
Các tin khác