BHXH thành phố Đà Nẵng Vận động đóng góp 100 triệu đồng hỗ trợ cháu Bùi Công Phát

Cập nhập: 05/04/2018 04:48

 
     Hưởng ứng sự vận động của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố về việc đóng góp tiền hỗ trợ cháu Bùi Công Phát là con trai duy nhất của anh Bùi Công Đạt, viên chức BHXH quận Sơn Trà bị bệnh hiểm nghèo đã qua đời vào ngày 05 tháng 3 năm 2018. Với tấm lòng của những người đồng nghiệp, Công chức, viên chức, người lao động Ngành BHXH thành phố đã đóng góp được 100 triệu đồng để hỗ trợ cháu Bùi Công Phát, sinh năm 2008, là học sinh lớp 4, hiện đang được ông bà Nội nuôi dưỡng.
     BHXH thành phố đã lập 01 sổ tiết kiệm với mệnh giá 100 triệu đồng để trao cho gia đình cháu Bùi Công Phát nhằm hỗ trợ thêm cho cháu trong quá trình học tập. Đây là hoạt động thật sự ý nghĩa của Công chức, viên chức, người lao động BHXH thành phố Đà Nẵng đối với người đồng nghiệp đã quá cố.
     Ngày 30/3/2018 vừa qua, lãnh đạo BHXH thành phố đã đến trao sổ tiết kiệm cho gia đình tại Thị xã Tam Kỳ. Ông Bùi Công Hai, ông nội của cháu Bùi Công Phát vô cùng cảm động trước nghĩa tình của công chức, viên chức, người lao động BHXH thành phố, Ông hứa sẽ sử dụng số tiền quý báu này đúng với mục đích là hỗ trợ cháu trong quá trình học tập và chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động BHXH thành phố./.
 
 
 

Đồng chí Lê Anh Nhân, PGĐ BHXH thành phố, thay mặt lãnh đạo và CC,VC, NLĐ BHXH thành phố đến thăm gia đình và trao tặng sổ tiết kiệm cho cháu Bùi Công Phát
 
 

Sổ tiết kiệm với mệnh giá 100 triệu đồng trao cho cháu Bùi Công Phát

Tin và ảnh: Cao Xuân Nam VP BHXH thành phố
 
Các tin khác