Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng tham dự Hội nghị đối thoại về chính sách BHXH, BHYT, BHTN đối với người sử dụng lao động do VCCI Đà Nẵng tổ chức

Cập nhập: 14/06/2017 08:42

 
      Ngày 09/6/2017, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
     Tại Hội nghị, ông Văn Phú Long, Trưởng phòng Quản lý thu BHXH thành phố Đà Nẵng đã báo cáo những nội dung chủ yếu của chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Đại diện người sử dụng lao động của hơn 60 doanh nghiệp tham dự Hội nghị đã có 53 ý kiến viết ra giấy và hàng chục ý kiến phát biểu trực tiếp về những vấn đề liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN. Đại diện phòng   Chế độ Bảo hiểm xã hội và phòng Quản lý thu BHXH thành phố Đà Nẵng đã giải đáp những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp về chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Thông qua Hội nghị, đã giúp các doanh nghiệp hiểu, đồng thời tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN./.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại:
  

Ông Văn phú Long - Trưởng phòng Quản lý thu, BHXH thành phố
  phổ biến chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến đơn vị sử dụng lao động

 
Ông Trần Đình Diệu - Trưởng phòng Chế độ BHXH, BHXH thành phố
 trả lời những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp về chế độ BHXH, BHTN

 
Ông Văn phú Long - Trưởng phòng Quản lý thu, BHXH thành phố trả lời
những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp về công tác thu BHXH, BHYT, BHTN


Tin: Nguyễn Thị Thu
        Ảnh: Cao Xuân Nam
 
Các tin khác