Công đoàn cơ sở BHXH TP Đà Nẵng tổ chức khuyến học và Tết trung thu 2017

Cập nhập: 10/10/2017 01:21

     Hòa trong không khí ngày tựu trường năm học 2017-2018, chiều ngày 01 tháng 9 năm 2017, được sự thống nhất của Giám đốc BHXH thành phố, thực hiện theo Quy chế Khuyến học của cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức đã đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu các cấp và các cháu thi đỗ vào các trường đại học. Đến dự Lễ tuyên dương có các đồng chí Đinh Văn Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tiết, , Phó Giám đốc BHXH thành phố, đồng chí Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch CĐCS BHXH thành phố, cùng các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH quận, huyện, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của các cháu đạt giải kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu các cấp, thi đỗ vào các trường đại học công lập năm học 2017-2018.
 
 
 
     Theo báo cáo của Công đoàn cơ quan, trong năm học 2016-2017, toàn Ngành BHXH thành phố có 65 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 15 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quận, 04 cháu thi đậu vào các trường Đại học công lập. Điển hình như cháu Nguyễn Minh Hiếu con của đ/c Lê Thị Thanh Hảo (Phòng TN&TKQTTHC) đạt giải Ba môn vật lý Olympic cấp Quốc gia, đạt giải Nhì môn Vật Lý cấp thành phố, đạt giải Ba môn Vật Lý Olympic cấp thành phố và đỗ vào trường Lê Quý Đôn; cháu Cao Hồ Quỳnh Mai con của đ/c Cao Xuân Nam (Văn phòng) học sinh giỏi lớp 12, đạt giải Ba môn Hóa cấp thành phố và trúng tuyển đại học kỹ thuật Y – Dược; cháu Nguyễn Hoàng Thông con của đ/c Nguyễn Tiến Minh (Phòng QLthu) đạt giải khuyến khích môn Tin học cấp thành phố và trúng tuyển đại học Bách khoa ĐN; cháu Đặng Lê Thúy Hiền con của đ/c Đặng Hồng Quang (phòng Thanh tra-Kiểm tra) nhiều năm liền đạt giải môn ngữ Văn trong kỳ thi cấp thành phố, cháu Nguyễn Phạm Bảo Khanh và Nguyễn Quang Khải con đ/c Phạm Thị Chín (Phòng Giám định BHYT) là học sinh giỏi lớp 12, đạt giải nhì môn Toán cấp thành phố và trúng tuyển đại học Kinh tế …và có nhiều cháu đã đỗ nguyện vọng 1 vào trường Đại học công lập trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng vừa qua …Các cháu không những cố gắng học giỏi về văn hóa mà các cháu còn có năng khiếu về lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như Hội họa, Âm nhạc, Thể dục thể thao, sáng tạo. Điển hình như cháu Hoàng Thị Bích Ngọc, con của đ/c Trần Thị Ban (BHXH quận Liên chiểu) đạt giải Nhất môn cầu lông cấp quận; cháu Thiều Nguyễn Huy con của đ/c Nguyễn Mai Hạnh (Phòng KH-TC) đạt giải nhì ngày hội thi Robothon ĐN; cháu Nguyễn Hoàng An con của đ/c Hoàng Thị Thùy Dung đạt giải ba phần mềm sáng tạo Hội thi tin học trẻ cấp quận. 
 
 
 
     Tại Lễ tuyên dương năm học 2016-2017, đồng chí Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố và đồng chí Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch Công đoàn BHXH thành phố đã trao thưởng cho các cháu thi đỗ vào các trường đại học công lập, đạt giải học sinh giỏi và năng khiếu năm học 2016-2017. Đây là nguồn cỗ vũ, động viên, khuyến khích rất lớn cho các cháu trong quá trình học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân. 
 
 
 
 
     Thay mặt các cháu được biểu dương khen thưởng trong năm học 2016-2017, cháu Nguyễn Minh Hiếu và cháu Nguyễn Hoàng Thông, con của đồng chí Lê Thị Thanh Hảo và đồng chí Nguyễn Tiến Minh, đã trao đổi kinh nghiệm học tập trong năm học vừa qua, cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Công đoàn cơ quan BHXH thành phố và hứa trong thời gian đến sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức để không phụ lòng các bác, các cô, các chú.
     Sau Lễ tuyên dương năm học 2016-2017 là phần giao lưu văn nghệ, nhiều tiết mục biểu diễn rất sinh động, tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người tham dự.
 
 
     
     Tối ngày 01 tháng 10 năm 2017, Công đoàn BHXH thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ vui tết trung thu cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Đến dự buổi lễ ngày hôm nay có bác Đinh Văn Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố, bác Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch CĐCS, các cô chú trong BCH Công đoàn cơ quan  cùng các bậc phụ huynh và hơn 70 cháu thiếu niên nhi đồng.
     Các cháu tham gia biểu diễn nhiệt tình các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn và xem những màn múa lân sôi động./.
 
     Một số hình ảnh tại đêm hội vui tết trung thu năm 2017
Tin Hà Đức Hải& ảnh Cao Xuân Nam 
 
Các tin khác