Tặng quà cho các em học sinh vượt khó học tốt

Cập nhập: 13/08/2018 11:00

     Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2018, Tổ Công đoàn Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà, động viên 2 em học sinh vượt khó học tốt tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, gồm: em Phạm Thị Diễm Quỳnh, học sinh lớp 9 và chuẩn bị vào lớp 10 trường Trung học phổ thông Phan Chu Trinh, trong năm học 2017 - 2018 Diễm Quỳnh đạt học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, đạt giải ba môn Hóa cấp thành phố và em Phạm Huỳnh Minh Thư - học sinh lớp 3, chuẩn bị vào lớp 4, năm học 2017 - 2018 là học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt.
 
 
Tặng quà cho em Phạm Thị Diễm Quỳnh

 
Tặng quà cho em Phạm Huỳnh Minh Thư
 
 
     Cả Diễm Quỳnh và Minh Thư đều mồ côi cha, gia đình thuộc diện hộ nghèo của phường. Dù điều kiện gia đình rất khó khăn, thiếu thốn nhưng 2 em luôn chăm học, ngoan hiền và duy trì kết quả là học sinh giỏi hàng năm.  
Với mong muốn mang niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn. Tổ Công đoàn, tập thể viên chức Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội thành phố đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đóng góp trong điều kiện có thể để thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đem lại niềm vui cho các em nghèo vượt khó, học giỏi với tôn chỉ “ Hãy cho đi để nhận lại - hãy nghĩ cho người khác nhiều hơn”.     
      Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các em thêm chi phí trang trải việc học tập chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 - 2019; đồng thời, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp bước đến trường và học tập tốt./.
                                                                 Tin: Võ Thị Thủy
                                                                           Ảnh: Đặng Quang Phụng
 
Các tin khác