Văn nghệ

Hội thi tuyên truyền Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2017
Hội thi tuyên truyền Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2017
Hội thi văn thể Cụm thi đua số 4 ngành Bảo hiểm xã hội
Với hơn 550 vận động viên, diễn viên từ 9 đơn vị thuộc Cụm thi đua số IV, Ngành BHXH tham gia, Hội thi được tất cả các thành viên ghi nhận là đã thành công tốt đẹp, đó là niềm vui lớn nhất dành cho đơn vị đăng cai, chắc chắn Hội thi sẽ còn đọng lại trong lòng bạn bè, đồng nghiệp rất lâu và mỗi cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng có thể tự hào vì những gì chúng ta đem đến cho Hội thi
Văn nghệ Công đoàn cơ sở BHXH TP Đà Nẵng 2012
Hướng đến Đại hội công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2012 – 2015, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Công đoàn BHXH đã tổ chức Hội thi văn nghệ ngành BHXH thành phố 2012. Đây là cuộc thi mang đầy ý nghĩa, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên trong ngành. Qua đó, tạo nên động lực để các đoàn viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Một số hình ảnh về hội thi văn nghệ ngành BHXH thành phố Đà Nẵng năm 2012
Về tham gia hội diễn là hàng trăm đoàn viên của 9 tổ công đoàn ở các phòng nghiệp vụ và 7 BHXH quận, huyện, các diễn viên là những CCVC ngày đêm miệt mài với công tác chuyên môn nghiệp vụ, hết mình phục vụ đối tượng tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT để góp phần đảm bảo an sinh xã hội, có nhiều người chưa từng một lần lên sân khấu. Đến với hội diễn là các bài hát, các điệu múa, các tiểu phẩm… thuộc chủ đề: ca ngợi Đảng, ca ngợi quyê hương, đất nước; ca ngợi Bác Hồ kính yêu; ca ngợi Công đoàn và người lao động; ca ngợi hoạt động Ngành. Các diễn viên đã đem hết lòng nhiệt tình, lòng đam mê âm nhạc vào hội diễn.