BHXH thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt và trao thưởng khuyến học cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Cập nhập: 31/08/2018 10:45

 
 
Đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Giám đốc BHXH thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
     Ngày 30/8/2018, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành BHXH thành phố đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018. Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Giám đốc BHXH thành phố Đà Nẵng, đồng chí Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo các phòng, lãnh đạo BHXH quận, huyện và phụ huynh của các cháu đạt thành tích cao trong học tập.
     Buổi gặp mặt, trao thưởng kết hợp tổ chức giao lưu văn nghệ với các cháu đã diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ, kịp thời động viên các cháu có tinh thần học tập tốt trong năm học qua. 
      Theo số liệu tổng hợp, năm học 2017-2018, toàn Ngành BHXH thành phố có 72 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, 25 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và năng khiếu các cấp, các cháu đỗ vào các Trường đại học thuộc hệ thống đào tạo công lập. Để tiếp tục duy trì và phát huy phong trào khuyến học, khuyến tài cho các cháu Lãnh đạo BHXH thành phố và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đề ra một số giải pháp khuyến học, khuyến tài trong năm học 2018-2019 cụ thể:
     Thứ nhất: Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TW ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”; đẩy mạnh thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”.
     Thứ Hai: Công đoàn cơ quan làm tốt công tác tuyên truyền các quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác khuyến học,  khuyến tài; hàng năm, phối hợp với chính quyền tổ chức Lễ trao giải khuyến học nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu, đồng thời nhân rộng gương học tập của con cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành.
     Thứ ba: Xây dựng phong trào khuyến học trong cơ quan đến từng Tổ công đoàn, các Tổ công đoàn phải là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu là con của đoàn viên trong Tổ.
      Thứ tư: Tiếp tục xây dựng, vận động Đoàn viên đóng góp, phát triển quỹ khuyến học.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Giám đốc BHXH thành phố,  đại diện Lãnh đạo BHXH thành phố biểu dương và chúc mừng kết quả học tập xuất sắc của các cháu trong năm học vừa qua và ân cần dặn dò, động viên các cháu cố gắng, nỗ lực tiếp tục phát huy thành tích để lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học tới./.
     Một số hình ảnh hoạt động tại buổi Lễ gặp mặt và trao thưởng khuyến học năm học 2017-2018
 

Đồng chí Lê Thị Thanh Thủy, Tổ công đoàn phòng Chế độ BHXH dẫn chương trình trao thưởng

 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố báo cáo hoạt động khuyến học, khuyến tài của Công đoàn BHXH thành phố Đà Nẵng năm 2017-2018

 
Đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Giám đốc BHXH thành phố trao thưởng cho các cháu đỗ vào các Trường đại học công lập

 
Đồng chí Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố Đà Nẵng trao thưởng
cho các cháu đạt các giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu các cấp

 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi bậc Trung học phổ thông
 

Hai Cháu: Nguyễn Nhật Lan - Hồ Quỳnh Như đạt Giải A Hội thi văn nghệ cấp thành phố
 trình diễn bài hát “Mẹ ơi tại sao”
 
 
Kim Oanh
 
Các tin khác