Chi đoàn BHXH huyện Hòa Vang với các hoạt động xã hội

Cập nhập: 18/09/2018 07:55

        Nằm trong chuổi các hoạt động thực hiện Chương trình kế hoạch của Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hòa Vang năm 2018. Vừa qua, Chi đoàn BHXH huyện tổ chức cho đoàn viên đi thăm gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ Thành phố; Khu căn cứ Cách mạng Huyện ủy Hòa Vang.
        Tại đây, các đoàn viên BHXH huyện đã dâng hương để tỏ lòng biết ơn của đoàn viên đối với sự nghiệp dựng nước, giữ nước của dân tộc, qua hoạt động đã khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên BHXH huyện tinh thần yêu nước, ý thức tự lực tự cường trong quá trình dựng nước và giữ nước của người Hòa Vang nói riêng, dân tộc Việt Nam nói chung. 
 
Chi đoàn BHXH huyện Hòa Vang đến thăm và thắp hương 
tại Khu căn cứ cách mạng Huyện ủy Hòa Vang
        Với phong trào “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 06/9, Chi đoàn BHXH huyện đã tổ chức bếp ăn từ thiện bệnh viện Đa Khoa huyện Hòa Vang trao 100 suất cơm cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
        Những suất cơm trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng đã mang lại niềm vui và động lực cho những bệnh nhân nghèo có niềm tin hơn vào cuộc sống, đó là tình cảm, là sự sẻ chia của những đoàn viên chi đoàn cơ quan BHXH huyện, thể hiện đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”. 
Trao suất ăn cho các bệnh nhân tại Trung tâm y tế Hòa Vang

      Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, phát huy kết quả đã đạt được, Chi đoàn tiếp tục phấn đấu hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Thường vụ Huyện ủy và Chi bộ đã giao; Đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống cho đoàn viên; Tiếp tục triển khai tổ chức các phong trào hành động cách mạng bằng nhiều hình thức như thi đua cải cách thủ tục hành chính, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong việc thực hiện chuyên môn nghiệp vụ./.
Tin: Bích Phụng, Ảnh: Trung Tín
 
Các tin khác