Công đoàn BHXH TP Đà Nẵng tổ chức Tết trung thu 2016

Cập nhập: 14/09/2016 09:31

     Tối 13/9/2016, Công đoàn BHXH thành phố Đà Nẵng tổ chức trao giải khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi, năng khiếu các cấp, đỗ vào các Trường Đại học và vui tết trung thu cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. 
 
     Có 91 cháu thiếu nhi, nhi đồng thuộc khối văn phòng và 19 cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016 đến dự.
 
 
Ông Đinh Văn Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH thành phố
 trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao 

 
Ông Nguyễn Văn Tiết, Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc BHXH thành phố
 trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao
 
     Ông Nguyễn Văn Tiết, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH thành phố biểu dương những thành tích của các cháu đã đạt được trong năm học 2015-2016 và mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
 
 
Cháu Trần Thị Kiều Oanh phát biểu cảm tưởng
     Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo BHXH thành phố, cháu Trần Thị Kiều Oanh, đại diện các cháu nhận thưởng, phát biểu cảm tưởng cảm thấy rất tự hào trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo BHXH thành phố và hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập đạt kết quả tốt hơn nữa trong năm học mới. 
 
 
Chương trình biểu diễn Múa lân
 
     Sau phần phát thưởng, các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, những màn múa lân sôi động và tham gia các trò chơi vui nhộn./.
 
                                                                     Tin và ảnh: Kim Oanh
 
Các tin khác