Thư ngỏ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đến người tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng đạt Giải Ba Hội thi: Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2017

Cập nhập: 29/08/2017 09:44


 
     Ngày 26/8/2017, tại Hội trường Cục thuế thành phố Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Tìm hiểu về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng” năm 2017 do Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng bộ Dân chính Đảng thành phố Đà Nẵng (nay là Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng). Vòng chung kết Hội thi có sự tham dự của 8 đảng bộ và 12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố, được chia thành 12 đội dự thi (gồm: 08 đội dự thi của 08 đảng bộ và 04 đội dự thi của 12 chi bộ), mỗi đội dự thi có 03 thành viên.

 
Đảng bộ BHXH thành phố Đà Nẵng nhận giải Ba tại Hội thi
 
     Để có mặt ở vòng thi chung kết, 12 đội dự thi đã trải qua vòng thi sơ khảo được tổ chức vào ngày 05/8/2017 với sự tham dự của 176 đảng viên là ủy viên Ủy ban kiểm tra, cấp ủy viên phụ trách công tác kiểm tra, giám sát đến từ 47 đảng bộ và 35 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố. Tại vòng sơ khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 08 đội dự thi của đảng bộ (trên tổng số 47 đảng bộ cơ sở tham dự) và 12 thành viên dự thi của chi bộ (trên tổng số 35 chi bộ tham dự) có số điểm cao nhất để tiếp tục tham dự vòng thi chung kết.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Hân, Ủy viên UBKT Đảng ủy BHXH thành phố
nhận giải Ba phần thi thuyết trình

 
     Hội thi là dịp để cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ở cơ sở bồi dưỡng, củng cố kiến thức, nghiệp vụ; trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi về thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng. Qua đó, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Đảng.
      Đội dự thi của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng đạt Giải Ba toàn đoàn và Giải Ba phần thi thuyết trình của Hội thi.
                                          
 
Tiết mục giao lưu văn nghệ của cổ động viên Đảng bộ BHXH TP  Đà Nẵng

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thu (VP)
 
Các tin khác