Thư ngỏ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đến người tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế

Hoạt động kỹ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỉ (27/7/1947-2016)

Cập nhập: 02/08/2016 01:59

 
     Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), Bảo hiểm xã hội thành phố và các đơn vị trực thuộc đã tổ chức thăm hỏi nhiều tổ chức và cá nhân với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân những người có công với nước.
 
Tại Bảo hiểm xã hội thành phố:

     Đồng chí Nguyễn Văn Tiết, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ quan cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đòan cơ quan đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Lan; thăm và tặng quà đến thân sinh của các đồng chí  Đặng Thị Phong là mẹ Đặng Thị Đợi, thương binh hạng ¾ và là vợ Liệt sỹ, mẹ Ngô Thị Em là thương binh hạng 4/4 mẹ của đồng chí Tuyết Quỳnh; thăm mẹ Hà Thị Toànvợ liệt sỹ là thân sinh của đồng chí Trần Đình Diệu, mẹ Nguyễn Thị Thời vợ liệt sỹ là mẹ đồng chí Trương Công Hùng, mẹ Đinh Thi Lai vợ liệt sỹ là mẹ của đồng chí Vũ Thị Mỹ Hạnh, thămthăm ông Hoàng Tất Hanh chồng liệt sỹ là bố của đồng chí Hoàng Thị Tiến . Đoàn cũng đã đến thăm đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, nguyên giám đốc BHXH thành phố đã nghỉ hưu và đang bị bệnh dài ngày.
     Sau buổi tặng quà cho Mẹ VNAH và thân nhân của cán bộ viên chức trong cơ quan các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn:
 
 
Thăm và tặng quà tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng


Tin và ảnh: Phạm Thị Hiền
Tại Bảo hiểm xã hội quận Hải Châu:

     BHXH quận Hải Châu đã tổ chức thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn quận và một số công chức, viên chức trong Ngành là thương binh đã nghỉ hưu. 
Dưới đây là một số hình ảnh: 
 
 
         Bà Đàm Thị Hai, sinh năm 1937, con liệt sỹ; hiện sống một mình
tại K334/35 Đống Đa, phường Thanh Bình.

 
Bà Lê Thị Liễu, sinh năm 1944, vợ liệt sỹ, thuộc diện hộ nghèo;
hiện đang sinh sống tại K223/4 Nguyễn Chí Thanh, phường Hải Châu 1.

 
Ông Nguyễn Cho sinh năm 1944, tù yêu nước, thuộc diện hộ nghèo;
hiện đang sinh sống tại Chung cư đường Trần Kế Xương, Phường Hải Châu 2.
 
Tin và ảnh: Tiến Thành – BHXH quận Hải Châu.
 
Tại Tổ Công đoàn phòng Quản lý thu:
 
     Tổ Công đoàn phòng Quản lý thu đã tới gia thăm đình đồng chí Đặng Thị Phong có Mẹ Đặng Thị Đợi thương binh hạng ¾ và là vợ Liệt sỹ,mẹ từng được Hội tù yêu nước thành phố Đà Nẵng tặng mười bốn chữ vàng danh dự “Sống trong tù kiên trung bất khuất, sống ngoài đời tình nghĩa thuỷ chung”. Thăm và tặng quà thân sinh của đồng chíNguyễn Thị Kiều là Nguyễn Quang Thạnh thương binh hạng 4/4;
    Sau khi đến thăm các gia đình, Tổ Công đoàn phòng Quản lý thu đã đến dâng hươngtưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang.
 
 
Dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Tiến
 
Tin và ảnh: Phạm Thị Hiền
Các tin khác