Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 của Tổ Công đoàn Phòng Quản lý thu

Cập nhập: 10/03/2017 11:54

 
     Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2017); hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2017) với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”. Tổ Công đoàn Phòng Quản lý thu tổ chức thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan, sinh năm 1917. Mẹ đã có 02 người con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
 
 
Tổ Công đoàn Phòng Quản lý thu
thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan
 
     Nghe mẹ kể về những năm tháng chiến tranh ác liệt làm cho các đoàn viên của Phòng hiểu được những mất mát, hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc của thế hệ đi trước. Đây cũng là dịp để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ của Phòng, nhất là các quần chúng đang phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
     Càng vui hơn khi được biết mẹ Nguyễn Thị Lan năm nay tròn 100 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn, mẹ vẫn dặn dò, nói chuyện bình thường với các con, các cháu.Rời xa nhà mẹ mà trong lòng thấy bồi hồi, xao xuyến; thầm mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu, là nhân chứng sống mãi về sự hy sinh của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước./.

Tin và ảnh Võ Văn Hảo (Phòng QL thu)
 
Các tin khác