Thế hệ trẻ BHXH TP Đà Nẵng: Tự hào với quá khứ, tin tưởng ở hiện tại, sẵn sàng cho tương lai.

Cập nhập: 23/03/2015 10:51

(Trích phát biểu của Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh BHXH TPĐN Trần Anh Huy, nhân Lể kỷ niệm 20 năm thành lập Ngành và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất)
 
 
Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh BHXH TPĐN Trần Anh Huy
 
     Trong không khí hân hoan đón mừng kỷ niệm 20 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam và BHXH thành phố Đà Nẵng đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất. Tôi và thế hệ trẻ BHXH thành phố Đà Nẵng cảm thấy rất vinh dự, tự hào và vô cùng xúc động về những thành quả, những đóng góp của Ngành trong sự nghiệp an sinh xã hội.
 
     Thay mặt cho thế hệ trẻ BHXH thành phố Đà Nẵng, Tôi xin đượcbày tỏ cảm nghĩ và thể hiện quyết tâm của thế hệ trẻ chúng tôi nhân buổi lễ long trọng này.
 
     Thế hệ trẻ chúng tôi tự hào là những người đang và sẽ viết tiếp trang sử 20 năm vẻ vang của Ngành BHXH Việt Nam và của BHXH thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, những thành quả mà chúng tôi được kế thừa hôm nay là công sức, mồ hôi, trí tuệ của các thế hệ đàn anh, những người đi trước đã khai phá, dựng xây, tạo lập nên những thành quả vô cùng trân trọng này.
 
     Hai mươi năm, một chặng đường chưa phải là dài nhưng các thế hệ đàn anh đã tạo lập được những thành tựu rất đáng tự hào, thế hệ trẻ chúng tôi đã nhìn thấy, đã cảm nhận được những tấm gương sáng về sự nhiệt tình, hăng say, cống hiến hết mình trong công việc của các anh, các chị thế hệ những người đi trước. Những hình ảnh  ấy thật sự là động lực, là điểm tựa, là niềm tin giúp thế hệ trẻ chúng tôi tiếp tục tiến lên trên con đường vì sự nghiệp An sinh Xã hội rất đổi vinh dự và tự hào.

     Để tiếp bước đi lên hoàn thành sứ mệnh của mình, thế hệ trẻ chúng tôi xin nguyện: Luôn luôn nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp để phục vụ đất nước, nhân dân ngày càng tốt hơn;Chúng tôi xin được kế thừa và phát huy tốt nhất truyền thống đoàn kết, đổi mới, phát triển và những thành quả mà các thế hệ đàn anh dày công vun đắp, tạo dựng.
 
     Chúng tôi nguyện sẽ đem hết sức trẻ và tài năng nghị lực của mình để làm nên những thành quả mới, xứng đáng với niềm tin của các thế hệ đàn anh đi trước, xứng đáng là những người cán bộ vừa hồng vừa chuyên của Ngành BHXH Việt Nam nói chung và của BHXH thành phố Đà Nẵng nói riêng.

     "Tự hào với quá khứ, tin tưởng ở hiện tại, sẵn sàng cho tương lai”, thế hệ trẻ chúng tôi quyết tâm xứng đáng là những cán bộ: Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu để vững bước đi lên vì sự nghiệp An sinh xã hội của đất nước.
Trần Anh Huy
 
Các tin khác