Hội nghị tuyên tuyền BHXH tự nguyện

Ngày đăng: 29/03/2019
Tham dự hội nghị có đại diện Phòng Khai thác và thu nợ BHXH thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo Bưu Điện thành phố Đà Nẵng...


Trong 2 ngày 22/3/2019 và 26/3/2019 BHXH thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Bưu điện thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tuyên tuyền trực tiếp để phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện cho người dân tại một số xã phường trên địa bàn các quận: Hải Châu, Thanh Khê và Ngũ Hành Sơn.


Ông Đào Sỹ Toàn PGĐ Bưu điện thành phố phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện Phòng Khai thác và thu nợ BHXH thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo Bưu Điện thành phố Đà Nẵng, về phía địa phương có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố.

Tại các buổi tuyên truyền đã thu hút gần 150 người dân tham dự.

Báo cáo viên của Bưu Điện thành phố Đà Nẵng trình bày các nội dung về BHXH tự nguyện như đối tượng đóng, mức đóng, các quyền lợi… rất cụ thể, chi tiết theo hướng đơn giản, thiết thực, dễ hiểu cho đối tượng tham dự nghe, đại diện của BHXH thành phố đã giải đáp thêm một số vướng mắc của người dân.

 Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, đã góp phần nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách BHXH tự nguyện, tạo sự tin tưởng, đồng thuận trong nhân dân, để BHXH tự nguyện thực sự trở thành chỗ dựa cho những người lao động tự do, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

 
Người dân dự hội nghị phát biểu thảo luận

Trương Công Hùng- Phòng Khai thác thu nợ

Tin liên quan

Lượt truy cập: 234,328 Hôm qua: 878 - Hôm nay: 28 Tuần trước: 4,482 - Tuần này: 1,300 Tháng trước: 29,293 - Tháng này: 17,210 Đang trực tuyến: 15