Quận Hải Châu: Đối thoại trực tiếp với người lao động

Ngày đăng: 24/04/2019
Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội và Liên đoàn Lao động quận Hải Châu, trong tháng 4/2019 đã tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động tại Trường Mầm non 19/5 và Công ty TNHH khách sạn City Tel...


          Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bảo hiểm xã hội và Liên đoàn Lao động quận Hải Châu, trong tháng 4/2019 đã tổ chức đối thoại trực tiếp với người lao động tại Trường Mầm non 19/5 và Công ty TNHH khách sạn City Tel, với gần 90 lao động tham dự. BHXH quận đã triển khai một số nội dung cơ bản của Luật BHXH, Luật BHYT, các nội dung liên quan đến các chế độ của người lao động.

Buổi đối thoại diễn ra sôi nổi. Nhiều câu hỏi từ người lao động, được BHXH quận giải đáp đầy đủ, rõ ràng, cụ thể. Qua nội dung đối thoại, người lao động, đã nắm bắt những quy định liên quan đến trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia BHXH, BHYT.

Đối thoại trực tiếp với người lao động sẽ được tiếp tục triển khai ở Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ vào ngày 04/5/2019 và các đơn vị địa phương khác trong thời gian đến nhằm đáp ứng nguyện vọng của người lao động và đơn vị sử dụng lao động về chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN..


Chủ tịch LĐLĐ quận Hải Châu phát biểu tại buổi đối thoại


PGĐ BHXH quận Hải Châu Trương Thị Ánh phát biểu tại buổi đối thoại


Giáo viên Trường Mầm non 19/5 dự đối thoại


Nhân viên Công ty TNHH City Tel dự đối thoại


Tin và ảnh Trương Thị Ánh - Phó Giám đốc BHXH quận Hải Châu

Tin liên quan

Lượt truy cập: 675,074 Hôm qua: 1,500 - Hôm nay: 350 Tuần trước: 16,127 - Tuần này: 5,535 Tháng trước: - Tháng này: 64,991 Đang trực tuyến: 16