Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng: 31/05/2019
Được sự thống nhất của cơ quan và công đoàn cơ sở, tối ngày 29/5/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Sơn Trà đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con của viên chức, người lao động tại Hội trường BHXH quận Sơn Trà.

Được sự thống nhất của cơ quan và công đoàn cơ sở, tối ngày 29/5/2019,  Bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Sơn Trà đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con của viên chức, người lao động tại Hội trường BHXH quận Sơn Trà.

Các cháu là con của viên chức, người lao động

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch Công đoàn đã nêu quá trình hình thành và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi ở trên Thế giới cũng như ở Việt Nam, ngày 1-6 trở thành ngày hội chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ quốc; chúc các cháu mạnh khỏe, học thật giỏi để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi như sự mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch công đoàn phát biểu ý kiến

Tại đây, 20 cháu đã được tặng quà nhân ngày Tết thiếu nhi, tặng quà từ quỹ khuyến học cho 2 cháu học trung học cơ sở và 6 cháu học tiểu học đạt học sinh giỏi. Cháu Gia Hân, đại diện cho các cháu là con viên chức, người lao động cơ quan phát biểu cảm nghĩ về Ngày hội thiếu nhi, sau một năm học gặt hái nhiều thành công, bản thân mong muốn một mùa hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt được đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi, cháu cũng hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Ông Nguyễn Tân, Giám đốc BHXH quận Sơn Trà tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các cháu con VCLĐ cơ quan

 

Cháu Gia Hân phát biểu cảm nghĩ trong ngày quốc tế thiếu nhi

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Các cháu tham gia trả lời câu hỏi

Các cháu cùng nhau tham gia ghép hình

Cháu Hoàng Bách cùng tham gia trò chơi ảo thuật

Cháu Khánh Vy tham gia văn nghệ

Toàn thể viên chức, người lao động BHXH quận Sơn Trà cùng các cháu chụp ảnh lưu niệm

 

                                                                                                                                                    Tin: Nguyễn Thị Thu Thủy

Tin liên quan

Lượt truy cập: 841,767 Hôm qua: 828 - Hôm nay: 774 Tuần trước: 5,661 - Tuần này: 1,602 Tháng trước: 76,002 - Tháng này: 60,046 Đang trực tuyến: 26