BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế: “Quản trị tốt nhằm cung cấp các dịch vụ an xinh xã hội tốt hơn”

Ngày đăng: 22/07/2019
Ngày 17/7/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội thảo “Quản trị tốt nhằm cung cấp các dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn”...


Ngày 17/7/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội thảo “Quản trị tốt nhằm cung cấp các dịch vụ an sinh xã hội tốt hơn”. 

Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động được thông qua tại Hội nghị Hiệp hội an sinh xã hội ASEAN (ASSA) lần thứ 35, tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Chủ tịch ASSA đã phát biểu khai mạc, nhiệt liệt chào mừng các thành viên ASSA và các tổ chức quốc tế tham dự Hội thảo.

 

 

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh

 phát biểu khai mạc Hội thảo

 

          Quản trị tốt là mục tiêu quan trọng và cũng là yêu cầu cấp thiết đặt ra hiện nay đối với các tổ chức an sinh xã hội (ASXH) ở tất cả các quốc gia trên thế giới nhằm đảm bảo cung ứng dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Tại Hội thảo, BHXH Việt Nam tham gia 02 tham luận: “Tập trung hóa cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm để quản trị tốt hơn”“Giải pháp quản lý thuốc thông qua đấu thầu tập trung và đàm phán giá thuốc”.

 

Ông Nguyễn HoàngPhương - Phó Giám đốc Trung tâm CNTT

trình bày tham luận tại Hội thảo

 

 

Ông Lê VănPhúc - Trưởng Ban Dược và Vật tư y tế

trình bày tham luận tại Hội thảo

 

Phát biểu bế mạc Hội thảo, đồng chí Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đánh giá: Hội thảo này chắc chắn sẽ còn được tiếp nối bởi hàng loạt các sự kiện thúc đẩy nhận thức và thay đổi phương thức, phương pháp quản trị trong cũng như ngoài khu vực, hướng đến chiến lược tất cả vì sự hài lòng của cá nhân và doanh nghiêp. BHXH Việt Nam cũng như các tổ chức ASXH khác trong khu vực đã và đang từng bước triển khai một cách tích cực tùy theo điều kiện và hoàn cảnh cụ thể cũng của mỗi tổ chức, mỗi quốc gia. Hy vọng rằng hệ thống ASSA sẽ trở thành các mô hình quản trị tiên tiến trong một tương lai không xa./.

 

Nguyễn Văn Trí – TP.KHTC

 

Tin liên quan

Lượt truy cập: 675,094 Hôm qua: 1,500 - Hôm nay: 370 Tuần trước: 16,127 - Tuần này: 5,555 Tháng trước: - Tháng này: 65,011 Đang trực tuyến: 4