Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tăng cường công tác tuyên truyền bảo hiểm y tế cho sinh viên

Ngày đăng: 06/09/2019
Trong 02 ngày 27 và 28/8 vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã phối hợp với BHXH quận Hải Châu tổ chức tuyên truyền về bảo hiểm y tế (BHYT) cho gần 4.000 sinh viên...


Trong 02 ngày 27 và 28/8 vừa qua, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã phối hợp với BHXH quận Hải Châu tổ chức tuyên truyền về bảo hiểm y tế (BHYT) cho gần 4.000 sinh viên.

 

 Ông Phạm Ngọc Đông, Trưởng phòng công tác sinh viên

chủ trì buổi sinh hoạt


Xác định rõ thực hiện chính sách BHYT có vai trò quan trọng trong phát triển y tế trường học, góp phần bảo đảm an sinh xã thông qua chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho sinh viên và giảm bớt gánh nặng tài chính khi các em gặp phải các sự cố, rủi ro trong cuộc sống, ngay từ những ngày đầu năm học 2019-2020, Nhà trường đã chủ động phối hợp BHXH quận Hải Châu tổ chức các hoạt động tuyên truyền, triển khai thực hiện chính sách BHYT đối với sinh viên.


 

Bà Lê Mỹ Hằng, Phó Giám đốc BHXH quận Hải Châu

tuyên truyền, giải đáp về BHYT HSSV


Nội dung tuyên truyền tập trung vào tính nhân văn, nhân đạo, tính chia sẻ, cộng đồng của chính sách BHYT nói chung và BHYT HSSV nói riêng; quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của sinh viên, Nhà trường cũng như các tổ chức liên quan.

Theo ông Phạm Ngọc Đông, Trưởng phòng công tác sinh viên: Thông qua tuyên truyền của BHXH quận, Nhà trường có được đầy đủ các thông tin thay đổi, điều chỉnh liên quan quy định của pháp luật về BHYT; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai; góp phần duy trì và thực hiện 100% sinh viên tham gia BHYT./. 

Tin: Mỹ Hằng - Ảnh Bách Thắng

 

 

 

 

 

Tin liên quan

Lượt truy cập: 896,837 Hôm qua: 454 - Hôm nay: 777 Tuần trước: 4,031 - Tuần này: 1,231 Tháng trước: 48,493 - Tháng này: 40,639 Đang trực tuyến: 8