Bàn giao Công trình thanh niên “Nhà nhân ái”

Ngày đăng: 31/10/2019
Sáng ngày 30/10, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã phối hợp 04 chi đoàn trực thuộc tổ chức bàn giao Công trình “Nhà nhân ái” trị giá 30 triệu đồng, cho gia đình bà Tán Thị Hồng, ở thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang...

Sáng ngày 30/10, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã phối hợp 04 chi đoàn trực thuộc tổ chức bàn giao Công trình “Nhà nhân ái” trị giá 30 triệu đồng, cho gia đình bà Tán Thị Hồng, ở thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang.

 

Bàn giao Công trình “Nhà nhân ái” cho gia đình bà Tán Thị Hồng, 

ở thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang

Tham dự bàn giao Công trình, có đồng chí Hà Đức Hoài - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Phong; đại diện các chi đoàn, đại diện gia đình và các ban, ngành, đoàn thể xã Hòa Phong. 


Đồng chí Bùi Thiên Vỹ – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan

phát biểu tại buổi bàn giao

Đây là hoạt động xã hội thường niên hướng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, do Đoàn Khối các cơ quan thành phố phát động. Tham gia bàn giao Công trình lần này, ngoài Chi đoàn Bảo hiểm xã hội thành phố, còn có các chi đoàn thuộc: Sở Tài Chính, Viện kiểm soát nhân dân cấp cao và Công ty Thủy điện Sông Bung.  

 

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Phong

phát biểu tại buổi bàn giao

 Được biết, gia đình bà Tán Thị Hồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 06 thành viên sống trong ngôi nhà nhỏ, đã xuống cấp. Trong niềm vui xen lẫn sự xúc động, đại diện gia đình chia sẻ: “Gia đình tôi có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất, cháu bị tâm thần không có khả năng lao động. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi nhận được ngôi nhà mới trao tặng. Đây là sự giúp đỡ to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp tôi và gia đình có cuộc sống ổn định hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, ban ngành và lãnh đạo chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ gia đình tôi”./.

 

Bà Tán Thị Hồng thay mặt gia đình, phát biểu cảm ơn

 Tin, ảnh: Phạm Thị Hoài

Tin liên quan

Lượt truy cập: 876,186 Hôm qua: 1,083 - Hôm nay: 386 Tuần trước: 5,263 - Tuần này: 4,838 Tháng trước: 50,584 - Tháng này: 33,631 Đang trực tuyến: 4