Đà Nẵng có tân Phó Bí thư Thường trực Thành ủy

Ngày đăng: 01/01/2020
Ngày 31-12, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ...

Ngày 31-12, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị công bố các  quyết  định của Ban bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. 

Thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương,  Phó ban Tổ chức Trung ương Hà Ban đã trao quyết định của Ban Bí thư chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Quảng  tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng thay cho đồng chí  Võ Công Trí, nguyên Phó Bí thư Thành ủy nghỉ hưu theo chế độ.

Phó Ban Tổ chức TW Hà Ban trao Quyết định cho 2 đồng chí Võ Công Trí và Nguyễn Văn Quảng

Tân Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng sinh ngày 23/8/1969 tại thành phố Hải Phòng, có trình độ Tiến sĩ Luật, nguyên là thành viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện Trưởng Viện Kiếm sát nhân dân tối cao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quảng chân thành chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình đối với mảnh đất, con người thành phố Đà Nẵng, cảm ơn sự quan tâm và tin cậy của tổ chức Đảng đối với bản thân khi giao nhiệm vụ cho đồng chí có được điều kiện cống hiến và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Đối với trọng trách và cương vị mới, tân Phó Bí thư  xác định phải làm việc với tinh thần tận tụy và trách nhiệm cao nhất vì sự phát triển của thành phố theo tinh thần Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị.

Phó Bí thư TT Thành ủy Nguyễn Văn Quảng phát biểu nhận nhiệm vụ

Chúc mừng Phó Bí thư Thành ủy mới, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa bày tỏ tin  tưởng với năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quảng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong quá trình lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển thành phố. Nhận nhiệm vụ trong những ngày cuối năm 2019, chuẩn bị cho đầu năm 2020 với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và của thành phố, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa mong muốn Phó Bí thư mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, nắm vững thực tiễn, phát huy năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ.  

Bí thư Thành ủy cũng chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp đầy trách nhiệm của nguyên Phó Bí thư Thường trực thành ủy Võ Công Trí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng của Thành ủy và sự phát triển đi lên của thành phố Đà Nẵng. 

Nguồn danang.gov.vn

Tin liên quan

Lượt truy cập: 769,536 Hôm qua: 1,940 - Hôm nay: 503 Tuần trước: 11,495 - Tuần này: 503 Tháng trước: 81,456 - Tháng này: 73,411 Đang trực tuyến: 18